Chào mừng ghé thăm Website chính thức của Công ty Cổ phần sản xuất & thương mại Thái Bình Plastic .Thái Bình Plastic  mến gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất tới bạn !

A.Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2019: Công ty CP Thái Bình Plastic được thành lập triển khai các dòng sản phẩm tấm ốp nhựa công nghệ phát nở và hệ thống phào trang trí đi kèm.

Tháng 12 năm 2020: Sau gần 2 năm phát triển ,đáp lại lòng tin của khách hàng , Công ty CP Thái Bình Plastic chính thức  mở rộng sản xuất với tên gọi Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Thái Bình Plastic bên cạnh  sản xuất  các dòng sản phẩm vật liệu trang trí nội thất như: Tấm ốp  phẳng, 3 sóng 15mm,3S25mm, 4S,5S  đến các Phào chỉ trang trí chất liệu nhựa  công ty đã phát triển  thêm dòng sản phẩm SPC, cùng với phụ kiện trang trí Lam hộp 50mmx 100mm.. .

Với các đặc tính nổi trội chống ẩm mốc, mối mọt,chống cháy lan, bền màu và đa dạng họa tiết trang trí v..v. công ty liên tiếp hợp tác với nhiều nhà Phân phối , đơn vị thi công tại các tỉnh thành trên cả nước ..

B.Triết lý kinh doanh

    “ Chất lượng công trình của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi “

Sự tin dùng và hài lòng của từng khách hàng là nền tảng gây dựng thành công cho doanh nghiệp

Tầm nhìn

       Tiếp tục gìn giữ  và phát huy lòng tin của khách hàng cả nước,.Nỗ lực sáng tạo, cải tiến mỗi ngày với sứ mệnh “ Sáng tạo không gian  sống của khách hàng “ để đạt sự hài lòng tốt nhất.

       Tiếp tục gìn giữ vai trò dẫn dắt thị trường bởi sự sáng tạo, khác biệt và đột phá. Tháng 2/2023 Công ty đã phát triển  thêm dòng sản phẩm công nghệ SPC.

Sứ mệnh

Thái Bình Plastic  đặt mục tiêu mang đến không gian sống và làm việc sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, phục vụ ý tưởng duy trì ý chí kinh doanh của chuỗi nhà hàng  trong từng thiết kế không gian khác nhau thỏa mãn nhu cầu của từng thương hiệu.

Sản phẩm của Thái Bình Plastic  đảm bảo an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, từ đó tạo ra một tương lai tươi đẹp, bền vững hơn không chỉ cho khách hàng mà còn cả đối tác, nhân viên của chúng tôi và cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm: Linh hồn thương hiệu – Đảm bảo vật liệu, quy trình, công nghệ để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Tôn trọng cam kết: Cơ sở phát triển – Tạo dựng mối quan hệ đối tác kinh doanh bền vững, uy tín, mang lại lợi ích và phát triển lâu dài cho cả 2 bên: giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, đại lý, đối tác.

Năng lực nhân sự: Nền tảng quý giá – Tôn trọng giá trị khác biệt của con người, xây dựng môi trường lao động tốt, tạo mục tiêu và động lực để đội ngũ nhân viên cống hiến, phát triển và gắn bó.

Tinh thần sáng tạo: Định hướng đổi mới – Luôn chủ động học hỏi, tận dụng kỹ năng, tri thức và công nghệ mới một cách linh hoạt để áp dụng trong quá trình sản xuất, kinh doanh và quản lý.

Đạo đức kinh doanh: Cốt lõi bền vững – Luôn tuân thủ pháp luật trong kinh doanh, đảm bảo các nghĩa vụ về bảo vệ môi trường, cũng như cống hiến cho cộng đồng.

C. Về chúng tôi của Thái Bình Plastic:

            Hệ thống đại lý của Thái Bình Plastic có mặt trên khắp tỉnh thành cả nước.

            Sản phẩm tấm ốp  thương hiệu An Bình đa dạng về chủng loại và kích thước ( Tấm ốp phẳng 9mm,12mm rộng 400,105, tấm ốp 3 sóng cao 15mm,25mm,30mm, 4 sóng ,5 sóng, lam hộp 510….) với trên 40 màu sắc, hoa văn tinh tế giúp cho công trình của bạn trở nên sang trọng và thời thượng

          Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm

          Sử dụng tấm ốp trần, ốp tường An Bình góp phần xây dựng môi trường xanh- sạch -đẹp.